This page cannot be displayed.

ทัวร์โมรอคโค MORROCCO

จำนวนการเข้าขม 391 ครั้ง
ทัวร์โมรอคโค MORROCCO

ทัวร์โมรอคโค ทัวร์โมร็อกโก ทัวร์เจาะลึกโมรอคโค  ทัวร์สุขภาพโมรอคโค  เที่ยวโมร็อกโก  เที่ยวโมรอคโคแบบเจาะลึก  แพคเกจทัวร์โมร็อกโค ทัวร์โมรอคโคตลาดบน TOUR MOROCCO

ทัวร์โมรอคโคเจาะลึก  ยู.  แทรเวล วาเคชั่นส์ อำนวยการทัวร์โดย คุณสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล (คุณเส็ง) ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) มีความเชี่ยวชาญประเทศ โมรอคโค และชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก (ทัวร์โมร็อกโก)   

ราชอาณาจักรโมร็อคโก เป็นหนึ่งในสามประเทศ จากทั้งหมด 53 ประเทศในทวีปแอฟริกาที่ยังคงมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขของประเทศ (อีกสองประเทศ คือ ราชอาณาจักรเลโซโท และสวาซิแลนด์) มีความแตกต่างจากประเทศส่วนใหญ่ในทวีปแอฟริกา ที่บ้านเมืองมีความทันสมัยกว่า เนื่องจากครั้งหนึ่งประเทศทางยุโรปอย่างฝรั่งเศสและสเปน ได้เข้ามามีบทบาททางการเมืองการปกครองประเทศ และได้วางรากฐานการศึกษา สาธารณสุข และการคมนาคม อีกทั้งประชากรมีความแตกต่างทางชาติพันธุ์จากประชากรส่วนใหญ่ของทวีปแอฟริกา ที่เป็นชนชาตินิกรอยหรือแอฟริกันนิโกร อันเนื่องมาจากการไหลบ่าของชาวฝรั่งเศส และชาวสเปนที่เข้ามาตั้งรากฐานในโมร็อคโค จึงทำให้ประชากรของโมร็อคโคเป็นชนชาติคอเคซอยด์ ได้แก่ ชาวอาหรับ ชาวเบอร์เบอร์ และชาวยุโรปอย่าง ฝรั่งเศสและสเปน เป็นต้น จึงอาจกล่าวได้ว่า ราชอาณาจักรโมร็อคโคมีความเป็นยุโรปที่ดูทันสมัย และเจริญกว่าประเทศส่วนใหญ่ในทวีปแอฟริกา ในบทความนี้จะกล่าวถึงประวัติศาสตร์ของราชอาณาจักรโมร็อคโก สำหรับเป็นข้อมูลเพื่อบุคคลทั่วไปที่สนใจ เพื่อเป็นพื้นฐานความรู้ความเข้าใจในเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับประเทศโมร็อคโคในภายหน้า 

*** จุดเด่นของรายการทัวร์โมรอคโค ของ ยู. แทรเวลวาเคชั่นส์ ***

* รายการทัวร์ ออกแบบเส้นทางโดยผู้ชำนาญทัวร์โมรอคโคกว่า 18 ปี รู้ใจนักท่องเที่ยวชาวไทย

* เส้นทางท่องที่ยวเป็นวงรอบ เที่ยวครบทุกเมืองสวย ชมธรรมชาติอันหลากหลาย ไม่วนรถไปมา

* พักโรงแรมมาตรฐาน ระดับ 4 / 5 ดาว  โรงแรมมี WIFI

* บินสู่ “คาซาบลังก้า” โดย สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส (QR) บินถึงคาซาบลังก้า เช้า

* ชม “สุเหร่ากษัตริย์ฮัสซันที่ 2”  สุเหร่าที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองเมกกะ

* ชม “ช่องแคบยิบรอลต้า” อันเลื่องชื่อที่คั่นระหว่างทวีปยุโรปและทวีปแอฟริกา ณ เมืองแทนเจียร์

* ชมเมืองสีขาว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองหลวงแห่งโมรอคโค ณ “เมืองราบัต“

* สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งโมรอคโค ที่บ้านเรือนทาทาบด้วยสีฟ้าขาว “ เชฟ ชาอูน “

* เมือง “เฟส” เมืองหลวงเก่าในศ.ต. ที่ 8 ที่ได้ชื่อว่าเมืองที่มีตรอกมากที่สุดในโลกถึง 9,400 ตรอก

* นั่งรถม้า ชมเมือง “มาราเกช” ชมความงามของเมืองสีชมพูผ่านประสบการณ์หลังรถม้า

* พักโรงแรมหรู 5 ดาว ในเมืองมาราเกช  เมืองที่ผู้นำทั่วโลกใฝ่ฝันอยากมาอยู่

* นั่งรถ 4 WD ตะลุยทะเลทรายซาฮาร่า สู่เมอร์ซูก้า Merzouga

* พักค้างคืนและนอนดูดาวที่โรงแรม หรือ ลักซูรี่แคมป์ (มีห้องน้ำในตัว) ในทะเลทรายซาฮาร่า

* ขี่อูฐ เพื่อไปชมพระอาทิตย์ขึ้นจากขอบฟ้า ในทะเลทรายซาฮาร่า

* อิ่มอร่อยกับอาหาร โมรอคคัน  ซีฟู้ด  ไทย  จีน

* น้ำดื่ม ระหว่างทัวร์ ไม่อั้น เนื่องจากอากาศในประเทศโมรอคโค ค่อนข้างแห้ง

 

10 ที่เที่ยว ในโมรอคโค ที่ห้ามพลาด เมื่อมาทัวร์โมรอคโค

1. คาซาบลังก้า (Casablanca) เมืองท่าพาณิชย์ ที่มีความสำคัญที่สุดในโมรอคโค มีสุเหร่า ที่ใหญ่ที่สุดในโมรอคโค และใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกอิสลาม

2. แทนเจียร์ (Tangier) เมืองริมฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียน (Mediteranian) เมืองที่มีกลิ่นอายของยุโรป โดยมี ช่องแคบยิบรอลต้า เป็นทะเลกั้น ระหว่าง ยุโรป และ แอฟริกา มีเมืองเก่าที่น่ารัก เหมาะแก่การเดินเล่น และ ถ่ายรูป

3. เฟส (Fes) เมืองโบราณสมัยเริ่มก่อตั้งประเทศ โมรอคโค เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของอาหรับ ย้อนยุคไปนับพันปี เป็นเมืองที่มีเสน่ห์เหมาะแก่การเยี่ยมเยือน และ ผจญภัย

4. เชฟชาอูน (Chefchaouen) นครสีฟ้า (Blue City) เมืองที่ทั่วทั้งเมืองทาด้วยสีฟ้า อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมืองนี้ เมืองเชฟชาอูน ตั้งอยู่บนเทือกเขารีฟ เป็นเมือง หรือ เป็นสวรรค์ ของนักถ่ายภาพ 

5. อิเฟรน (Ifrane)  เมืองตากอากาศ ที่ตั้งอยู่บนเทิือกเขาแอตลาส เป็นเมืองที่มีอากาศ หนาวเย็นตลอดทั้งปี  มีสถาปัตยกรรมของบ้านเรือนคล้ายกับเมืองเจนีวา ของสวิตเซอร์แลนด์ จนได้ชื่อว่า สวิตเซอร์แลนด์แห่งโมรอคโค

6. เมอร์ซูก้า (Merzouga)  เมืองที่ตั้งอยู่ในทะเลทรายซาฮาร่า (Sahara Desert) ซึ่งเป็นทะเลทรายทีใหญ่ที่สุดในโลก เมืองนี้ มีเนินทรายที่สวยที่สุด เรียก่า เอิร์กเชบบี้ (Erg Chebbi) ซึ่งเป็นเนินทรายที่มีรูปทรงสลับซับซ้อน เป็นคลื่น ๆ ที่สวยงามแปลกตา ท่านสามารถขี่อูฐ ชมพระอาทิตย์ ขึ้น และ ชมพระอาทิตย์ ตก ได้สวยงามมาก

7. เอซาเวร่า (Essaouira) เมืองแห่งศิลปะ เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่ไม่ว่าจะถ่ายรูปจากมุมไหน ก็สวยเหมือนกับภาพวาด เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ริมมหาสมุทรแอตแลนติค

8. มาราเกช (Marrakech)  เมืองที่ทั้งเมืองทาด้วยสีส้มอมชมพู จนได้ชื่อว่า PINK City เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ของอาหรับ ที่ยากจะหาที่ใดเสมอเหมือนได้ เป็นเมืองที่เหล่าดาราดัง ๆ ระดับโลก นิยมมีบ้านพักส่วนตัวในเมืองแห่งนี้

9. วอซาเซท (Ouarzazate) เมืองหน้าด่านสู่ทะเลทราย เป็นเมืองที่มีสตูดิโอถ่ายหนังมากที่สุดในโลก ภาพยนต์ ดัง ๆ ทั่วโลก มักจะใช้เมืองนี้ เป็นสถานที่ถ่ายทำ ประกอบกับผู้คนในเมือง มีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถเข้าฉากซึ่งกลมกลืนกับภาพยนต์ได้เป็นอย่างดี 

10. โวลูบิลิส (Voulubilis) เมืองโรมันโบราณ เป็นเมืองโบราณที่มีความสวยงามทางด้านประวัติศาสตร์ มีหินโมเสคที่มีอาอยูนับพันปี แต่ยังคงไว้ซึ่งความงดงามมาจนถึงปัจจุบัน


 บทควาทที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

การเลือกซื้อทัวร์โมรอคโค

ควรเลือกซื้อทัวร์โมร็อกโก กับผู้ที่มีประสบการณ์ทัวร์ในประเทศโมรอคโคอย่างยาวนาน เพื่อป้องกันการผิดหวัง

การเลือกซื้อทัวร์โมรอคโค อย่าดูเพียงราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น  เพราะโมรอคโค เป็นประเทศที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ และเป็นประเทศกำลังพัฒนา การเลือกดูที่ราคาถูก อาจทำให้ท่านผิดหวังกับการท่องเที่ยวประเทศที่มีเสน่ห์อันน่าค้นหา เที่ยวโมรอคโคอย่างคุ้มค่า คุ้มราคา ไปกับ ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์  อำนวยการทัวร์โมรอคโค โดย คุณเส็ง (นายสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล) ผู้บุุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโค ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004)  ชำนาญทัวร์โมรอคโคแบบเจาะลึก พัฒนาเส้นทางทัวร์โมรอคโค เพื่อนักท่องเที่ยวชาวไทย 

 อย่าให้การเที่ยว ทัวร์โมร็อคโค ครั้งแรกของท่าน เป็นการเสี่ยงโชค เที่ยวโมรอคโค ด้วยความประทับใจ คุ้มค่าคุ้มราคา ไปกับ ยู. แทรเวล วาเคชั่นส์ เราใส่ใจในทุกรายละเอียดและความคุ้มค่าของผู้เดินทาง เราเน้นทัวร์คุณภาพ  เราไม่เน้นราคาที่ถูกจนเหลือเชื่อ

 

โมร็อกโคปกครองโดยระบอบประชาธิปไตย

อันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข

 วันชาติโมรอคโคตรงกับวันที่ 30 กรกฎาคม

 

 วันชาติโมรอคโค 30 กรกฎาคม

 งานวันชาติโมรอคโค 

 

 วันชาติโมรอคโค 30 กรกฎาคม
              การ์ดเชิญเข้าร่วมงานวันชาติโมรอคโค


 

Share on social networks
ติดต่อสำนักงาน
บริษัท ยู.แทรเวล วาเคชั่นส์ จำกัด
เลขที่ใบอนุญาต 11/07022

12/4 ซอยสุขสวัสดิ์ 15/1 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎบูรณะ กรุงเทพ 10140

วันจันทร์ - วันเสาร์ 08.00 น. - 17.00 น.
บริการของเรา
บริการจองตั๋วเครื่องบิน
บริการทำ VISA ทุกประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวต่างประเทศ
บริการจัดนำเที่ยวในประเทศ
บริการเช่ารถตู้ รถบัสโดยสาร
บริการจัดอบรมประชุมสัมมนา
บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
LineID
Add LINE Friends via QR Code
ติดตามเรา
home
หน้าหลัก
quatation
ขอใบเสนอราคา
chat
ติดต่อเรา
ติดต่อ
chat ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า
search ค้นหาโปรแกรมทัวร์
home หน้าหลัก
approval ขอใบเสนอราคา